รถรับจ้าง ส่งมอเตอร์ไซค์ 1 คัน ทั่วไทย ราคาถูก การจ้างรถรับจ้างกรุงเทพขนส่งมอเตอร์ไซค์ ไปใกล้และไกลไปต่างจังหวัด ด้วย รถรับจ้าง หรือ รถกระบะรับจ้าง ด้วยขั้นตอนที่ง่ายและรวดเร็ว ขนย้าย รับฝากขนมอเตอร์ไซค์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ เรามีบริการรับส่งถึงที่โดยไม่ต้องเดินทางมาหาเรา เราบริการที่รวดเร็ว ประหยัด ราคาถูกและปลอดภัยที่สุด ผู้ที่ให้บริการขนส่งมอเตอไซค์มาอย่างยาวนาน วิ่งไปทั่วไทย โดยที่ท่านสามารถฝากรถมอเตอร์ไซค์ได้ตั้งแต่ 1 คันเป็นต้นไป

ถือว่าเป็นเป็นอีกบริการที่คุณจะขนย้ายรถมอเตอร์ไซค์ รถคู่ใจของคุณไปต่างจังหวัดโดยที่ว่าคุณไม่ต้องมาขับด้วยตัวเอง ไม่ต้องขับขี่ให้เหนื่อยก้น ไปรอรับรถมอเตอร์ไซค์ได้ที่ปลายทางทันที บางครั้งเราต้องย้ายที่ทำงานหรือได้งานทำที่ต่างจังหวัด แต่อยากได้รถมอเตอร์ไซค์เดินทางไปด้วย ดังนั้น เราจึงหันมามองว่า เจ้าไหนที่พร้อมจะให้บริการขนย้ายเฉพาะมอเตอร์ไซค์ ของเราได้บ้าง

ซึ่งส่วนใหญ่แล้วรถรับจ้างที่จะขนย้าย ขนส่งมอเตอร์ไซค์ จะใช้รถกระบะรับจ้าง จะมีความง่ายที่สุด เพราะว่าไม่สูง สามารถขี่รถขึ้นบรรไดหรือยกขึ้นรถได้ง่าย ทำให้สินค้าไม่มีเสียหาย และ รถรับจ้างขนส่งมอเตอร์ไซค์ ของเราสามารถจัดส่งรถได้หลากหลายขนาด ได้แก่

รถมอเตอร์ไซค์ ขนาดเล็ก ทุกรุ่นตั้งแต่ 0-125 ซีซี
รถมอเตอร์ไซค์ ขนาดเล็ก ทุกรุ่นตั้งแต่ 126-300 ซีซี
รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ทุกรุ่นตั้งแต่ 300 ซีซี ขึ้นไป

ซึ่งในการเรียกใช้บริการ ลูกค้าทุกท่านต้องมีการแจ้ง ขนาดของเรา รุ่น ยี่ห้อ ให้กับทางเราทราบก่อนการขนย้าย เพื่อที่เราจะได้เตรียมรถรับจ้างเข้าสู่หน้างานได้ตรงตามความต้องการของลูกค้า

ขั้นตอนในการฝากส่งรถมอเตอร์ไซค์

เตรียมเอกสารสำเนาบัตรประชาชน ของเจ้ารถ 1 ชุด
เตรียมเล่มทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ หรือ สำเนาเล่มทะเบียน 1 ชุด
ตรวจสภาพรถมอเตอร์ไซค์ ดูรอยขูดขีดเดิม หรือ ดูรอยตำหนิเก่า
เบอร์ติดต่อผู้รับรถมอเตอไซค์ที่ปลายทาง
ระบุว่าต้องการให้รถมอเตอร์ไซค์ไปถึงเวลาเท่าไหร่

เพียงขั้นตอนง่ายๆนี้ เราก็สามารถ ขนย้ายมอเตอร์ไซค์ ได้แล้ว ขั้นตอนต่อไปนั่นก็คือ ท่านไปรอรับรถที่ปลายทางได้เลย หรือต้องการติดรถไปด้วยก็สามารถแจ้งเราล่วงหน้าได้เลย หรือท่านมีญาติที่รอรับปลายทาง ก็ระบุเบอร์โทรศัพท์เพื่อใช้ในการติดต่อได้เลย

ขนาดของรถรับจ้างที่จะทำการขนส่งมอเตอร์ไซค์ได้ คือ

รถกระบะรับจ้างแบบตู้ทึบ สูง 2.10 เมตร
รถกระบะรับจ้างแบบคอกสูง

เราบริการ รับจ้างส่งมอเตอร์ไซค์ที่ไหนบ้าง

กรุงเทพและปริมณฑลไปต่างจังหวัด
ภาคกลางไปต่างจังหวัด
ภาคเหนือไปต่างจังหวัด
ภาคอิสานไปต่างจังหวัด
ภาคตะวันตกไปต่างจังหวัด
ภาคตะวันออกไปต่างจังหวัด
ภาคใต้ไปต่างจังหวัด

ดังนั้น เรามีรถรับจ้างขนย้ายมอเตอร์ไซค์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย ในราคาที่ถูกมากๆ ปลอดภัย รวดเร็ว หมดห่วง รับส่งสินค้าถึงที่ บริการตลอด 24 ชม. บริการอย่างมืออาชีพ ขนย้ายมอเตอร์ไซค์ มาแล้วกว่า 1000 คัน งานดีคุณภาพ เรากล้ารับประกัน

บริการรถรับจ้าง ที่เราให้บริการอยู่ในปัจจุบัน

ขนย้าย ขนส่งมอเตอร์ไซค์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ
ขนย้ายตู้เย็น ทุกขนาด 1บาน หรือ 2 บาน
ขนย้ายหอพัก
ขนย้ายตู้เสื้อผ้า ตั้งแต่ 1 ใบเป็นต้นไป
ขนย้ายเตียงนอน ตั้งแต่ 1 หลัง เป็นต้นไป
ขนย้ายบ้าน
ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ โซฟา ถ่ายรูปส่งให้ดูได้เลย
ขนย้ายกล่องสินค้า จำนวนกี่ชิ้น กี่กล่อง

ซึ่งเราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกชนิด ได้เช่นเดียวกัน

รถรับจ้างขนของ ขนย้ายมอเตอร์ไซค์ไปต่างจังหวัด ของที่นี่ เราวิ่งขนย้ายรถทุกวัน ลูกค้าท่านใดที่ต้องการขนย้ายด่วน สามารถแจ้งเรามาได้ทันที ที่นี่เราบริการที่รวดเร็ว ให้คุณพึงพอใจอย่างเต็มที่